Vinpearl Đà Lạt là tâm huyết của tập đoàn đầu tư

Vinpearl Đà Lạt là tâm huyết của tập đoàn đầu tư Vingroup trong giai đoạn tiếp theo, dự kiến cuối năm 2017 hoặc đầu 2018 sẽ khởi công. Ngay từ bây giờ, các thông tin về siêu dự án đã đang được tìm hiểu rất nhiều bởi các nhà đầu tư trên khắp cả nước. việc này cho thấy mức độ hot của công trình là rất cao và xu hướng chuyển dịch phân khúc đầu tư đang dần trở nên rõ rệt hơn trong khi các loại hình nghỉ dưỡng biệt thự biển hay căn hộ condotel đang được cung ứng quá nhiều.

 Vinpearl Đà Lạt đảm bảo tỷ suất sinh lời vượt trội và lâu dài.

Theo nhận định từ các chuyên gia thì đầu tư vào Vinpearl Condotel Đà Lạt, nhà đầu cơ nắm chắc cơ hội sinh lời vượt trội bởi những yếu tố như: mong muốn nghỉ dưỡng thượng lưu tăng cao, nguồn cung hạn chế, tiềm năng thị trường quyến rũ. Đầu tư vào Vinpearl Đà Lạt Condotel nhà đầu cơ đang đón đầu thị trường cuốn hút, đảm bảo tỷ suất sinh lời vượt trội và lâu dài.

Tiếp tục giữ “cương vị người tiên phong”, tập đoàn Vingroup cho ra mắt dự án nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Đà Lạt – Vinpearl Đà Lạt. đặc biệt quan trọng đây cũng là siêu dự án cung cấp Condotel đầu tiên tại “thành phố sương mù” không chỉ mang đến không gian chất lượng thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu của du khách mà còn mở ra cơ hội đầu tư quyến rũ.

Thừa hưởng những tỷ suất sinh lời được khách hàng rất được yêu thích từ trước đến nay, biệt thự công trình Vinpearl Đà Lạt lại là một tuyệt tác về quy hoạch với sự phức hợp của nét chất lượng và phong cách tân cổ điển. Điều làm các thiết kế này ấn tượng hơn đó chính là siêu dự án được đặt trong không gian mênh mông của nói rừng Đà Lạt. Vốn được xem như một trong những khu vực sở hữu vị trí đặc biệt, là nơi có nhiều biệt thự phong cách châu Âu được xây dựng từ rất lâu. Trong một không gian như vậy, các căn biệt thự siêu dự án Vinpearl Đà Lạt càng cho du khách cảm nhận về một châu Âu thu nhỏ tại cao nguyên Lâm Viên.

 

 Vinpearl Đà Lạt thừa hưởng thế mạnh từ thị trường du lịch hoạt động

Vị trí Vinpearl Condotel Đà Lạt thừa hưởng điểm mạnh từ thị trường du lịch vận hành và bất động sản nghỉ dưỡng chưa nhiều, hứa bảo đảm tiềm năng hút khách, bứt phá trong tương lai. Và cũng giống như các địa danh khác, số đông du khách tìm đến đây đều mong muốn chọn một địa chỉ lưu trú tiêu chuẩn hiện đại để dừng chân tận hưởng kỳ nghỉ viên mãn. Chính vì thế, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thời gian qua tại Đà Lạt đang hoạt động, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Nhưng thực tế, không có nhiều công trình để lựa chọn do đó với sự xuất hiện của Vinpearl Condotel Đà Lạt sẽ thổi luồng gió mới, cuốn hút đầu tư trong tương la

Vài năm trở lại đây, phân khúc nghỉ dưỡng đang được khai thác một cách triệt để tại các địa danh du lịch biển. đặc biệt quan trọng tại các thành phố lớn và nổi tiếng về du lịch như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng nói cách khác là bão hoà các dự án. nhà đầu tư dường như cũng e dè hơn trong việc rót tiền đầu tư mặc dù các chính sách chắc chắn về lợi nhuận mà các chủ thầu đưa ra hết sức thu hút. Trong khi đó, một số nhà đầu cơ khác đang dần chuyển hướng sang loại hình kinh doanh mới của Vingroup tại dự án Vinpearl Đà Lạt với biệt thự nghỉ dưỡng trên núi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply