Vinpearl Cửa Hội Resort – Cuộc Sống Tiện Nghi Và Đẳng Cấp

Vinpearl Cửa Hội được quy hoạch theo mô hình khu Resort & Villas hiện đại, quy chuẩn 5 sao quốc tế, hội tụ đầy đủ các loại hình dịch vụ cao cấp nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa giữa thiên nhiên, chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những kỳ nghỉ tuyệt vời.

Vị Trí Đắc Địa Của Dự Án Vinpearl Cửa Hội Resort

Có vị trí tại bãi biển Cửa Hội, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, Vinpearl Nghệ An chỉ cách khu du lịch biển Cửa Lò 7 phút di chuyển (5km) và cách thành phố Vinh 20 phút đường ô tô (15km). Từ lâu bãi biển Cửa Hội đã nổi tiếng với vẻ đẹp của sự hoang sơ, thanh bình là nơi có điều kiện tự nhiên lý tưởng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái.

§  Phía Đông Nam của dự án tiếp giáp với sông Lam

§  Phía Tây Nam tiếp giáp đường địa lộ Bình Minh

§  Phía Tây Bắc tiếp giáp đường đang quy hoạch

phối cảnh dự án Vinpearl Nghệ An ( ảnh minh họa )

phối cảnh dự án Vinpearl Nghệ An ( ảnh minh họa )

Hơn thế nữa, dự án có một vị trí kim cương đắc địa, vừa tiện lợi giao thông vừa sở hữu hạ tầng cơ sở vật chất đồng bộ, Vinpearl Nghệ An Resort hứa hẹn sẽ đem lại những lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu cơ.

Dự án nằm ngay tại bãi biển Cửa Hội, thị trấn Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, Vinpearl Nghệ An được với kết nối liên lạc cực kỳ tiện lợi và dễ dàng. Chỉ cách trung tâm du hý Của Lò 5km và cách thức thị thành Vinh 15km, đồng thời nằm quanh đó đa dạng các con phố to như Đại lộ bình minh, sông Lam, các con phố đang quy hoạch… trong khoảng khu Dự án các khu khách có thể thuận lợi chuyển động thăm quan những điểm du lịch hấp dẫn. Đặc biệt, hệ thống cơ sở vật chất cơ sở liên lạc càng ngày càng hoàn thiện về cả trục đường bộ, các con phố thủy và tuyến phố hàng không, giúp các du khách cả trong và ngoài nước tiếp cận dự án nhanh chóng hơn. Đây chính là một trong các lợi thế lớn giúp Vinpearl Nghệ An thu hút khách du lịch

Nhờ có vị trí vô cùng đắc địa nên dự án Vinpearl Cửa Hội Resort được thừa hưởng toàn bộ nhưng ưu điểm và lợi thế vượt trội, từ đó càng làm dự án trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư và chắc chắn đây sẽ là dự án vô cùng tiềm năng trong thời gian sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác tại website: http://vinpearl-nghean.net

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply