THỜI ĐIỂM TỐT ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ VEN HỒ TÂY LILAHA COMPLEX

Với những ưu thế như môi trường trong lành, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng vượt trội… Chung cư Lilaha Complex luôn được giới thương lưu Hà Nội ưa chuộng. Ngoài ra dự án sẽ tạo ra cú huých lớn giúp quần thể dự án khu vực Tây Hồ tăng sức nóng trong thời gian tới.

DỰ ÁN SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP

Chung cư Lilaha Complex là tổ hợp nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ thương mại cao cấp, tọa lạc ngay đầu cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, nơi sinh khí hội tụ và có các yếu tố cát tường được xem là đẹp nhất Hà Nội về phương diện phong thủy. Mới đây, tổ hợp cao cấp này được đánh giá là có tính thanh khoản cao bậc nhất khu vực Tây Hồ Tây.

 

Nhờ vị trí đẹp, nằm trong khu vực có khả năng tăng giá và sinh lời cao, môi trường sống văn minh, hiện đại, Lilaha Complex luôn được giới thượng lưu Hà Nội ưa chuộng. Ngoài ra, với tốc độ thi công khẩn trương, dự án này sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu nhất cho những ai đang có nhu cầu mua nhà để ở. Bởi, trong khu Tây Hồ Tây, đây sẽ là một trong những khu đô thị bàn giao sớm nhất cho cư dân trong thời gian tới.

ƯU ĐÃI TỚI KHÁCH HÀNG

Đặc biệt, tại thời điểm này, khi dự án Lilaha Complex tung ra nhiều chính sách hấp dẫn thu hút khách hàng, người mua nhà cũng như giới đầu tư có cơ hội chớp thời cơ để sở hữu bất động sản tại khu “đất vàng” Tây Hồ Tây. Theo đó, khách hàng sẽ được chiết khấu 4% tổng giá trị khi thanh toán trước 95% tổng giá trị căn hộ; tặng 2 năm gói phí dịch vụ quản lý; thẻ học mầm non tiêu chuẩn quốc tế trị giá 100 triệu đồng… Với chương trình ưu đãi “Mua nhà sang, nhận vàng may mắn – Quỹ Vàng dự trữ tương lai”, khách mua căn hộ có cơ hội nhận được quà tặng lên đến 5 cây vàng.

Chính vì vậy, đây chính là thời điểm tốt nhất để giới bất động sản hay những người có nhu cầu thực mua nhà để ở “xuống tiền”, đầu tư vào Lilaha Complex.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply