Tận hưởng những tiện ích đẳng cấp tại Vinpearl Cửa Hội – Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là một trong những siêu dự án mới của tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam Vingroup. Dự án hội tụ đủ những yếu tố để làm nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai. Trong đó hệ thống tiện ích đẳng cấp tại khu dự án chính là một trong những điểm thu hút quý khách hàng nhất.

Dự án Vinpearl Cửa Hội được đầu tư một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, nổi bật, đẳng cấp dự kiến gồm nhiều hạng mục ấn tượng và độc đáo như: sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế, cảnh quan công viên xanh, khu vui chơi giải trí… phục vụ cho cả các Quý cư dân sinh sống tại dự án và khách tham quan, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

VINPEARL CỬA HỘI – SỞ HỮU SÂN GOLF TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Với mục đích mang đến một khu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng hấp dẫn cho các Quý khách hàng, Vinpearl Nghệ An dự kiến sẽ xây dựng một khu vui chơi giải trí phức hợp với nhiều hạng mục vui chơi vô cùng hấp dẫn và sôi động cho cả gia đình. Hệ thống vui chơi giải trí bao gồm khu vui chơi trong nhà, bảo tàng, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em… Đây hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giây phút vô cùng thú vị và những trải nghiệm mới lạ, khó quên. Đặc biệt, với những Quý cư dân nhí thì đây sẽ là một miền đất kỳ thú để thoải mái khám phá và vui chơi.

KHU TRUNG TÂM MUA SẮM SẦM UẤT HIỆN ĐẠI

Cũng giống như những sản phẩm khác của Vingroup, dự án Vinperl Nghệ An dự kiến cũng xây dựng một khu phố mua sắm sầm uất ngay tại nội khu dự án. Đây chính là nơi thỏa mãn nhu cầu shopping cho các tín đồ mua sắm với hàng loạt những nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm cao cấp cho các du khách tham quan.

Đặc biệt đến với Vinpearl Nghệ An, các du khách hứa hẹn được trải nghiệm văn hóa ẩm thực độc đáo tại khu ẩm thực trong khu dự án. Những tinh hoa ẩm thực được chắt lọc từ nhiều nền văn hóa khác nhau đều hội tụ tại đây thỏa mãn đam mê ăn uống cho mọi Quý khách hàng.

TẬN HƯỞNG CÔNG VIÊN NƯỚC HIỆN ĐẠI TẠI DỰ ÁN VINPEARL NGHỆ AN

Một hệ thống thủy cung với diện tích lớn được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại cũng hứa hẹn có mặt tại Vinpearl Nghệ An để phục vụ cho các du khách. Đây chính là điểm hấp dẫn và thu hút mọi Quý khách hàng.

Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp thì dự án Vinpearl Nghệ An còn hứa hẹn mang đến cho du khách hệ thống dịch vụ cao cấp theo đúng tiêu chuẩn 5 sao gồm có dịch vụ đặt phòng, dịch vụ sắp xếp và quản lý chuyên nghiệp để Quý khách hàng có thể thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn.

Dù chưa có thông tin cụ thể về mặt bằng Vinpearl Nghệ An nhưng với những tiện ích dự kiến trong dự án hứa hẹn tạo nên sức hút khó cưỡng cho các Quý khách hàng. Vinpearl Nghệ An hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply