Tại sao cần điều tra nguồn gốc nhà đất?

Khi tiến hành mua bất cứ bất động sản nào đó, bên cạnh yếu tố giá cả thì nguồn gốc và tình trạng của bất động sản cũng là mối quan tâm hàng đầu. Bởi theo quan niêm của người việt thì yếu tố tâm linh có vai trò vô cùng quan trọng, nó có ảnh hưởng tới tiền tài danh vọng của bạn. Đặc biệt với chủ nhân tương lai của một trong những căn hộ tại Vinpearl Cửa Hội Nghệ An thì việc tìm hiểu nguồn gốc nhà đất càng quan trọng hơn. Nếu bạn đang băn khoăn tự hỏi liệu có nên sử dụng dịch vụ điều tra xác minh nguồn gốc nhà đất hay không? Thì hãy tìm câu trả lời dưới đây …

dieu tra nguon goc nha dat

Thuê thám tử điều tra xác minh nguồn gốc nhà đất là một công việc cần thiết nên làm để đảm bảo an toàn trong giao dịch mua bán đối với bản thân mình. Việc tìm hiểu các thông tin chính xác và sau đó xác định tính minh bạch của nguồn gốc khu đất nếu không có các nghiệp vụ chuyên môn thì rất khó có thể đánh giá. Vì thế bạn nên thuê thám tử để xác minh nguồn gốc nhà đất trước khi kí kết hợp đồng mua bán.

Vì thế, công ty thám tử Tâm Việt với kinh nghiệm hoạt động trong cho thuê thám tử trên 15 năm sẽ mang đến cho bạn sự an tâm cũng như sự tin tưởng tuyệt đối nhất. Những thám tử tư của dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất của chúng tôi với tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp sẽ cung cấp chính xác nhất mọi thông tin mà khách hàng yêu cầu từ đó giúp bạn có thể an tâm hơn khi bỏ ra khoản tiền khá lớn mà không cần lo “tiền mất tật mang”.

Tại công ty thám tử Tâm Việt, khi khách hàng thuê thám tử để xác minh nhà đất, các thám tử tư sẽ giúp bạn biết được các thông tin cơ bản sau:

+ Lịch sử của khu đất: Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu xem liệu khu đất trước đây có phải là 1 phần của nghĩa trang hay thuộc sở hữu của đình chùa hay không và nhiều yếu tố tâm linh khác. Bên cạnh đó, bạn cũng nên có các thông tin về người trong ngôi nhà cũ có thể gặp vấn đề gì như ốm đau hay tai họa hay không.

+ Tính pháp lý: Bạn cần phải xác minh xem khu đất nằm trong diện quy hoạch của địa phương không. Khu đất có thuộc khối tài sản thừa kế chung của nhiều người không? Ngoài ra, cần nghiên cứu kỹ sổ đỏ thật hay giả. Diện tích trong cuốn sổ đỏ và trên thực tế khác nhau như thế nào để từ đó đàm phán tránh rủi ro.

Ngoài việc cung cấp giải pháp điều tra, văn phòng cho thuê thám tử Tâm Việt xác minh nguồn gốc nhà đất cũng hướng dẫn hoặc tiến hành những thủ tục hoàn thiện giấy tờ mua bán, đăng kí quyền sở hữu khi khách hàng nếu có yêu cầu. Mọi thắc mắc mà quý khách muốn giải đáp có thể gửi qua email: [email protected] để được chuyên gia phân tích của chúng tôi tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ. Hoặc liên hệ miễn phí trực tiếp qua SĐT: 0945.049.933-0978.428.666

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply