Sun Group Hòn Thơm trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam

Toàn bộ sẽ mang đến cho mọi khách thăm quan cảm thấy cực kỳ hài lòng và chẳng muốn rời xa nơi đây. Tiện ích và dịch vụ tiện ích thế giới mà Sun Group Hòn Thơm mang lại khiến nhiều khách ghé thăm yêu thích bởi Kiến trúc và cách bố trí độc đáo: Hệ thống nhà hàng trên biển: vị khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon và cao cấp trong một không gian thông thoáng – trải nghiệm mới mẻ và vượt bâc dành cho bạn.

Sun Group Hòn Thơm khiến nhiều khách ghé thăm yêu thích

Khu shophouse địa trung hải Phú quốc được xây dựng tại khu Hòn Thơm phía nam đảo Phú Quốc, ngay gần khu cáp treo đã chính thức khánh thành và chuẩn bị đi vào hoạt động chính thức. Khu vực này hiện nay có cảng biển cũ An Thới , chợ hải sản An Thới và khu cáp treo để đi ra khu du lịch – vui chơi hòn Thơm . Tương lai sẽ rất sầm uất tấp nập các hoạt động mua bán… của kiến trúc vùng địa trung hải và nhà phố thương mại để kinh doanh buôn bán.

Toàn bộ sẽ mang đến cho mọi khách thăm quan cảm thấy cực kỳ hài lòng và chẳng muốn rời xa nơi đây. Tiện ích và dịch vụ tiện ích thế giới mà Sun Group Hòn Thơm mang lại khiến nhiều khách ghé thăm yêu thích bởi Kiến trúc và cách bố trí độc đáo: Hệ thống nhà hàng trên biển: vị khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon và cao cấp trong một không gian thông thoáng – trải nghiệm mới mẻ và vượt bâc dành cho bạn. Sun Group Hòn Thơm sẽ là tuyệt tác nghệ thuật mới ở phía nam đảo Phú quốc. Đây là sản phẩm kết hợp giữa kiến trúc đẹp của kiến trúc vùng địa trung hải và nhà phố thương mại để kinh doanh buôn bán.

Ý tưởng của chủ đầu tư với dự án Sun Group Hòn Thơm  là rất rõ ràng , muốn biến khu phía Nam đảo sẽ là nơi đáng đến nhất với mỗi du khách khu đến Phú Quốc. Nơi đây tập hợp đủ các điều kiện tự nhiên đẹp , mong muốn thay đổi của con người với hàng loạt các dự án đang triển khai kiến trúc vùng địa trung hải và nhà phố thương mại để kinh doanh buôn bán.

Sun Group Hòn Thơm nhà phố thương mại để kinh doanh buôn bán

Tuyến cáp treo An Thới – Hòn Thơm.Tuyến cáp treo này dài gần 8km chạy từ khu An Thới ra đến đảo hòn Thơm, kết nối giao thông từ đảo Phú Quốc ra hòn Thơm và còn giúp khách hàng được ngắm biển , ngắm đảo Phú Quốc từ trên cao. Tuyến cáp treo này dài gần 8km chạy từ khu An Thới ra đến đảo hòn Thơm, kết nối giao thông từ đảo Phú Quốc ra hòn Thơm và còn giúp khách hàng được ngắm biển , ngắm đảo Phú Quốc từ trên cao

Sun Group Hòn Thơm cùng với các hạng mục đang triển khai ở trên , Sun Group Hòn Thơm  cũng sẽ là 1 phần quan trọng tạo nên 1 quần thể thu hút khách du lịch phía nam đảo.Đây là 1 khu cũng rất đáng để khách đầu tư quan tâm tìm hiểu cơ hội đầu tư. Lợi nhuận thu được khi đầu tư vào shophouse này sẽ rất lớn và ổn định trong tương lai. Ai cũng có thể nhìn ra được điều này nếu nhìn vào tổng thể các khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng đã và đang dần hình thành. Và sự phát triển mạnh của Phú Quốc khi trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam chính thức từ năm 2020.

Sun Group Hòn Thơm là một dự án đáng được mong chờ nhất năm nay, không chỉ vì vị trí thuận lợi trên tại Phú Quốc mà còn hơn thế, những xu hướng thiết kế truyền thông về biệt thự đã bị phá vỡ hoàn toàn, thay thế vào đó là lối thiết kế kiến trúc châu Âu. Cảm nhận đầu tiên khi bước vào ngôi nhà Shophouse chính là một không gian châu âu thu nhỏ. Cùng với đó là những tiện ích sang trọng và bậc nhất. Có thể nói Sun Group Hòn Thơm lựa chọn hàng đầu về đầu tư bất động sản, nhà nghỉ biệt thự cho thuê.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply