Sức hút về giá tại Housinco Grand Tower

Đến với Housinco Grand Tower, các người dân có mức thu nhập trung bình sẽ được bước đến một môi trường sống hiện đại và đẳng cấp không kém gì các siêu sản phẩm đình đám khác. Thiết kế cảnh quan dự kiến sẽ luôn tạo thành sự hài hòa hàng đầu quán trong từng đường nét thiết kế đến từng gam màu, chính vì vậy thay vì buộc phải chật vật lo tiền thuê trọ hàng tháng thì khách hàng có thể sở hữu một căn hộ thơ mộng và tính năng.

Housinco Grand Tower có gì nổi trội

Được xây dựng tại một khu vực được ghi nhận đó là có môi trường sống trong lành bậc nhất của phía tây nam trung tâm thành phố, từng căn Housinco Grand Tower dự kiến sẽ được chủ thầu xây dựng nhằm khai thác hết các chất lượng mà tư nhiên ban tặng bằng viêc xây dựng các khoảng không gian có hướng nhìn ra khu vực thoáng bên ngoài, nhờ đó cư dân có thể có thêm những giây phút thư giãn thú vị. Ngoài ra từng thiết bị nội thất trong căn hộ cũng được chắc chắn an toàn tuyệt đối với người tận dụng để người dân an tâm tận hưởng cuộc sống ở đây.

Sức hút của Housinco Grand Tower đến từ đâu

Sức hút trước tiên của Housinco Grand Tower chủ yếu bởi các nhà có mức giá trung bình. Theo dự kiến của TĐ thì từng căn hộ ở Khu đô thị có mức giá thấp hơn rõ nét với từng dự án khác trong cùng vùng lân cận. Chính vì thế, Housinco Grand Tower như đó là một chìa khóa mở ra con đường rộng mở cho cư dân, giúp những nhà đầu tư có mức thu nhập trung bình tại thủ đô có thể chạm tay đến ước mơ sở hữu một căn hộ.

Housinco Grand Tower – một cảnh quan xanh giữa lòng đô thị.

Bất kỳ là nhà đầu tư nào, đó là người có lý do kiện về kinh tế hay người có mức thu nhập trung bình thì đều rất chú trọng đến vấn đề về phong thủy. Bởi thế, khi xây dựng các nhà tại Housinco Grand Tower chủ thầu hứa sẽ chú trọng tuyệt đối về mặt phong thủy, từ tầm nhìn cho đến việc lựa chọn gam màu đều thích hợp với các lý thuyết về phong thủy nhằm đem lại môi trường sống với nhiều tài lộc đến với cư dân.

Điểm nhấn đặc biệt của dự án Housinco Grand Tower còn là bởi Kiến trúc đậm phong cách Tân cổ điển đến từ những kinh đô thiết kế nhất ở các khu vực nước phát triển lân cận. Bởi thế, mỗi ngôi nhà đều hiện lên đầy lung linh và xinh đẹp giữa phố phường tấp nập. Không chỉ vượt bâc ở bên ngoài, mỗi căn hộ trong Khu đô thị đều sở hữu hệ thống nội thất hiện đại được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Khi bước chân từ ngoài vào bên ngôi ngôi căn hộ, quý vị sẽ bị cảm giác choáng váng bởi không gian ngôi nhà vô cùng xa hoa và lộng lẫy y như các tòa lâu đài trong chuyện cổ tích thần kỳ.

Dịch vụ căn hộ vô cùng tiện nghi: Cũng như ban vận hành của các sản phẩm khác, ban vận hành Housinco Grand Tower hứa hẹn sẽ chútrọng xây dựng các tiện lợi dịch vụ nhà đi kèm vô cùng tốt để phục vụ cư dân tốt hơn, xứng đáng với kỳ vọng của quý khách hàng.

Kiến trúc dự án Housinco Grand Tower quả thực có thể cho điểm cộng tuyệt đối, chúng ta hoàn toàn có thể tin đây là dự án mang lại tương lai rộng mở cho người dân.

Điểm đặc biệt hơn cả ở Housinco Grand Tower, chủ thầu dành đến hơn 60% tiết diện cho cây xanh và cảnh vật cạnh bên dự án. Nhằm kiến tạo nên một môi trường sống tiên tiến hàng đầu nhưng không khí vẫn luôn mát mẻ, Housinco Grand Tower luôn tâm huyết để xây dựng một môi trường sống tuyệt đẹp cho khách hàng – một cảnh quan xanh giữa lòng đô thị.

Sức hút của Housinco Grand Tower chính bởi những căn hộ có mức giá trung bình. Theo dự kiến của chủ đầu tư thì từng căn hộ ở dự án có mức giá không đáng kể hơn rõ rệt với từng dự án khác trong cùng vùng lân cận. Housinco Grand Tower là tổ hợp những căn hộ có mức giá trung bình nhưng vẫn bảo đảm mang lại chất lượng sống ưu việt cho người dân. Bài viết này sẽ giải mã những giá trị mà các căn Housinco Grand Tower mang lại cho cư dân.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply