Sự kết hợp các loại căn hộ ở Dự án Virgo Nha Trang

Dự án Virgo Nha Trang được phát triển bởi chủ đầu tư – Công ty TNHH Thương mại Virgo Nha Trang – thương hiệu có kinh nghiệm quản lý các dự án khách sạn đẳng cấp 3 sao, 4 sao tại Nha Trang. Các đối tác tham gia dự án gồm tổng thầu thi công Kim Qui, tư vấn giám sát ACCCO, đối tác bảo lãnh – ngân hàng Vietcombank.

Dự án Virgo Nha Trang đón đầu xu hướng căn hộ

Tận hưởng căn hộ đa dạng chỉ có ở dự án Virgo Nha Trang

Dự án Virgo Nha Trang là tổ hợp độc đáo kết hợp giữa 3 mô hình khách sạn, căn hộ khách sạn (condotel) và căn hộ chung cư, mang lại những sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với sản phẩm condotel, gia chủ vừa sở hữu một ngôi nhà thứ 2 dùng để nghỉ dưỡng bất cứ thời gian nào trong năm, lại vừa có thể phát triển sinh lời với mức cam kết lợi nhuận 11% trong 8 năm liên tiếp. Đây là mức cam kết khá cạnh tranh so với một số dự án condotel chỉ cam kết khoảng 8-10% hoặc cam kết trong thời gian ngắn hơn 5-7 năm.

Tổng thể thiết kế mặt bằng căn hộ của dự án Virgo Nha Trang

Dự án Virgo Nha Trang là tổ hợp khách sạn, căn hộ khách sạn (Condotel) và căn hộ chung cư đạt tiêu chuẩn 5 sao đem đến một cuộc sống đẳng cấp cho cư dân và một kỳ nghỉ dưỡng thượng lưu trọn vẹn cho du khách. Dự án có quy mô 40 tầng bao gồm 144 căn hộ chung cư, 235 phòng khách sạn và 200 căn hộ khách sạn condotel, cung cấp các loại hình đa dạng cho khách du lịch, các nhà đầu tư hoặc cư dân mua căn hộ để ở.

Dự án Virgo Nha Trang – Thiết kế từng căn hộ độc đáo

Dự án Virgo Nha Trang nổi bật với thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền cao cấp trên biển hòa cùng các yếu tố thiên nhiên, mang đến một không gian sống xanh lý tưởng giúp cho gia chủ hay bất kỳ du khách nào đến đây cũng cảm nhận sự thư thái mỗi ngày.

Điểm cộng của Dự án Virgo Nha Trang chính là hệ thống tiện ích độc đáo nằm ở tầng 28, đặc biệt là bể bơi chân mây với hệ thống nước chảy tràn đem đến cảm giác tuyệt vời như tắm biển giữa mây trời, thiết kế hình chữ L khiến mỗi người cảm thấy như được kết nối bất tận ra đến biển Nha Trang vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa đem đến tầm nhìn toàn cảnh biển và thành phố. Ngoài ra, dự án còn có các khu tiện ích cao cấp khác như Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng để phục vụ mọi nhu cầu của cư dân và du khách, nâng tầm cuộc sống tiện ích, chất lượng.

Hỗ trợ lãi suất cho dự án Virgo Nha Trang

Dự án Virgo Nha Trang là dự án condotel đang gây sức nóng trên thị trường với mức cam kết lợi nhuận lên tới là 11%/năm và kéo dài trong vòng 8 năm. Theo đó, sau khi bàn giao nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng có thể ủy thác cho đơn vị quản lý cho thuê và mỗi năm nhận về tương đương 11% giá trị condotel. Hiện căn hộ có giá từ 1,2 tỉ đồng, với chính sách này nhà đầu tư sẽ nhận về hơn 130 triệu đồng mỗi năm, trong khi giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thị trường. Đặc biệt là khách hàng sẽ nhận được chứng thư bảo lãnh của ngân hàng đối với chương trình cho thuê này, đảm bảo mức cam kết nói trên hoàn toàn thực hiện được.

Tuy nhiên, điều đáng nói là hiện nay khi khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Dự án Virgo Nha Trang sẽ không phải đầu tư ngay 1,2 tỉ đồng mà chỉ cần có 30% giá trị (khoảng 360 triệu đồng), 70% còn lại ngân hàng cho vay, ân hạn nợ gốc 6 tháng và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0%/năm từ khi ký hợp đồng đến lúc bàn giao vào năm 2019. Như vậy từ nay đến khi bàn giao, khách hàng không phải trả bất kỳ một khoản lãi nào.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply