Risemount Apartment Đà Nẵng điểm dừng đáng mơ ước

Không dừng lại ở đó, một nhân tố đặc trưng không thể không nhắc tới đó là chủ thầu Movenpick uy tín – tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam cũng như vùng miền Đông Nam Á hiện nay. Chủ đầu tư sở hữu chuỗi sản phẩm, thương hiệu được quý khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao, đạt được nhiều giải thưởng cũng như sự ghi nhận trên thị trường quốc tế, tạo niềm tin và sự kỳ vọng vô cùng lớn từ mọi người.

Sức mạnh của chủ đầu tư Risemount Apartment Đà Nẵng

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng có sự tham gia đầu tư và phát triển của nhiều công ty và tập đoàn danh tiếng trong và ngoài nước trong lĩnh vực thiết kế xây dựng các công trình khách sạn du lịch nghỉ dưỡng. Với tôn chỉ nam là “Kiến tạo thiên đường nghỉ dưỡng hài hòa thiên nhiên”, tất cả các chi tiết, hạng mục xây dựng và tiện ích của dự án đều tận dụng các yếu tố tự nhiên, tôn vinh vẻ đẹp của hòn Đảo Ngọc thơ mộng và mang tới môi trường nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên và thân thiện với môi trường cho tất cả thượng khách.

Một chuyên gia kinh tế nhìn nhận biệt thự Risemount Apartment Đà Nẵng là một sản phẩm đặc biệt hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay bởi nhà đầu tư được mua bán, sở hữu dưới thương hiệu nhà quản lý Movenpick, trong khi những dự án khác thì không được.

Khi lựa chọn đầu tư Risemount Apartment Đà Nẵng, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ có những lo ngại vì movenpick Đà Nẵng sinh sau đẻ muộn so với Vinpeal thì sẽ chịu chút thua thiệt về vị trí. Do nghĩ rằng ông lớn vingroup đã có những vị trí vàng rồi. Nhưng khi biết được vị trí dự án movenpick phú quốc người ta lại phải giật mình khi nó tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn – nằm trải dài trên Bãi Dài bãi biển đẹp nhất của hòn Đảo Ngọc và được bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới. Tại đây du khách sẽ được ngắm nhìn trực tiếp đại dương bao la và đắm mình trong làn gió biển mát lạnh.

Như vậy, với những ưu thế trên việc đầu tư vào condotel Movenpick Đà Nẵng là hoàn toàn sáng suốt, dù nhằm đáp ứng nhu cầu an cư hay cho thuê sinh lợi nhuận. Với mục tiêu giúp cư dân tương lai có một cuộc sống tuyệt vời nhất, dự án sẽ không khiến quý khách hàng của mình phải thất vọng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply