Pentstudio condotel Tây Hồ cơn sốt mới cho thị trường bất động sản

Pentstudio condotel Tây Hồ do chủ đầu tư CTX Holdings đầu tư xây dựng sẽ được khởi công vào đầu năm 2017 và ước tính hoàn tất, bàn giao cho quý khách hàng vào năm 2018. Đây là dự án cao cấp 5 sao của CTX Holdings ở thủ đô Hà Nội dịch vụ tiện ích cấp cao và không gian sống cực thoáng do nằm ngay sát hồ Tây lộng gió.

Sự xuất hiện của dự án Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ đúng vào lúc thị trường bất động sản có sự phát triển mạnh mẽ , với vị trí vàng, kiến trúc cao cấp dự án hứa sẽ thu hút không chỉ quý khách trong nước mà còn thu hút đa dạng giới đầu tư đến từ nước ngoài.

Pentstudio condotel Tây Hồ cơn sốt mới cho thị trường bất động sản

đầu tư bất động sản, đặc biệt là đầu cơ dự án không còn rất xa lạ với các nhà đầu tư tại nước ta. Với vị trí cực đắc địa, các quý khách có thể đơn thuần mua bán, cho thuê (khu vực hồ Tây có thể cho khách nước ngoài thuê với giá hấp dẫn), Pentstudio dự án condotel Tây Hồ không quá khó để hấp dẫn từng quý khách hàng trong và ngoài nước.

Ngay khi có những tin tức ban đầu về dự án, rất nhiều giới đầu tư đã bắt đầu tìm hiểu, đăng ký nhận tin tức về dự án Pentstudio dự án condotel Tây Hồ, chắc chắn ngay khi mở bán Khu đô thị sẽ với tốc độ chóng mặt có chủ có được.

chủ thầu CTX Holdings đó là một trong các chủ thầu tín nhiệm bậc nhất ở nước nhà với đa dạng dự án mang cao cấp thế giới. Đơn vị CTX Holdings xuất hiện tại thủ đô Hà Nội lần đầu với Khu đô thị với tốc độ chóng mặt gặt hái thành công..

Khu đô thị Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ với đa dạng ưu điểm hơn hẳn về cả vị trí và dịch vụ tiện ích hứa hẹn sẽ trở nên cơn sốt cho thị trường địa ốc trong năm 2017.

Pentstudio condotel Tây Hồ cơn sốt mới cho thị trường bất động sản

Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ nằm trong tổ hợp dự án Bất Động Sản đẳng cấp Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ tại 699 Lạc Long Quân do tập đoàn CTX Holdings hình thành. Với thiết kế ưu việt, đẳng cấp, cao cấp cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, từng căn hộ của Pentstudio dự án condotel Tây Hồ bảo đảm sẽ hấp dẫn các khách hàng đang có cung cầu sinh sống cũng như đầu tư tại đây.

Pentstudio dự án condotel Tây Hồ nằm trên tầng cao top 1 của Khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi với thiết kế ưu việt và tầm góc nhìn rộng và đẳng cấp nhất thành phố Hà Nội.

căn hộ Pentstudio dự án condotel Tây Hồ còn có tên gọi là biệt thự trên không sky villas, được thiết kế với 2 tầng đập thông, rất giống với căn hộ được thiết kế với từng tấm kính không nhỏ đem lại sự phóng khoáng cho căn hộ cũng như tầm góc nhìn rộng mà không một căn hộ nào khác sở hữu.

Tùy theo phong cách sống và công năng sử dụng, có đông đảo phong cách thiết kế riêng biệt cho căn Pentstudio condotel Tây Hồ. Thường thường thường ở tầng 1 sẽ sử dụng làm phòng sinh hoạt chung như phòng khách, nhà bếp, phòng ăn,…Tầng trên tận dụng cho tiêu chí sinh hoạt riêng của từng thành viên trong gia đình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply