MUA CĂN HỘ CONDOTEL THE ARENA CAM RANH ĐỂ TẬN HƯỞNG TIỆN ÍCH

Tổ hợp căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh là “đứa con cưng” của công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh (thuộc công ty cổ phần Vịnh Nha Trang) được xây dựng tại Bãi Dài – một trong 8 bãi biển quyến rũ nhất thế giới. Không chỉ là môt dự án nghỉ dưỡng đơn thuần mà nơi đây còn là một tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất tại Bãi Dài với chuỗi tiện ích nội ngoại khu vô cùng sang trọng, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của du khách mọi lứa tuổi.

Nghỉ dưỡng hấp dẫn tại Condotel The Arena Cam Ranh

AHS cung cấp dịch vụ khách sạn hoàn chỉnh nhưng không kém phần độc đáo, và theo từng nhu cầu riêng biệt vì thế nên độ phủ sóng của thương hiệu ngày càng lan ra rộng lớn. Thành quả sau nhiều năm hoạt động và tích lũy, Tập đoàn đã có cho mình quỹ phòng lên tới 8760 phòng khách sạn ở Châu Á và Ấn Độ, và đang phát triển 1900 phòng tại Châu Âu.

Việt Nam, Indonesia, Hongkong cũng đã có văn phòng của AHS và dự án The Arena Bãi Dài Cam Ranh đang là dự án đầu tiên trong những dự án mà Absolute Hotels Services phát triển tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ phong cách phục vụ chuyên nghiệp, độc đáo và đưa dự án trở thành nơi hấp dẫn nhất cho nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa.

Condotel The Arena Cam Ranh với đơn vị quản lý

AHS (Absolute Hotels Services) là tập đoàn vận hành và quản lý khách sạn xếp ở hàng ghế đầu thế giới, hợp tác quản lý dự án Condotel The Arena Cam Ranh, Khánh Hòa. Với các giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm, AHS đang ở vị trí lớn nhất bậc nhất Châu Á với phạm vi ngày càng rộng lớn.

Những thương hiệu của Tập đoàn phải kể đến U Hotels & Resorts, Eastin Grand Hotels, Eastin Hotels & Residences đến bình dân như Eastin Easy, AHS tiếp tục phát triển những giải pháp quản lý hữu hiệu và mang lại nguồn lợi cao, gây được tiếng vang với thị trường và thu hút nhiều sự hợp tác từ những chủ đầu tư hàng đầu. Dự án The Arena Cam Ranh sẽ được trang bị cung cách phục vụ tốt nhất, chất liệu độc đáo, dịch vụ hàng đầu, thời gian phục vụ 24/14, sự kiểm toán minh bạch và cồn năng lấp phòng cao.

Tiện ích tại Condotel The Arena đẳng cấp và duy nhất tại Bãi Dài

Với mục tiêu đem đến một khu tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp duy nhất và hiện đại nhất Bãi Dài, chủ đầu tư dự án căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh đã xây dựng 25 hạng mục tiện ích vô cùng đặc sắc, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho tất cả du khách khi đến đây. Có thể kể đến một số tiện ích tiêu biểu.

Cùng với việc ra mắt, chủ đầu tư sẽ sớm “trình làng” dự án và hứa hẹn sẽ có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, để nhận những ưu đãi mới nhất từ chương trình đầu tư The Arena Cam Ranh. Chọn đầu tư dự án The Arena Cam Ranh là nhà đầu tư sẽ sở hữu một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo, một nơi giải trí đỉnh cao và một sản phẩm sinh lời “khủng”.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply