Lý do bạn nên chọn mua chung cư Pentstudio Tây Hồ

Pentstudio Tây Hồ là dự án Condotel đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, được CĐT đó là Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings cam kết thuê lại nhà Pentstudio Tây Hồ lên tới 10 năm. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống hiếm có Khu đô thị nào chiếm hữu, với thiết kế các nhà có trần cao 5 – 6 m. Bên cạnh đó, khi đầu tư vào Pentstudio Condotel Tây Hồ, quý khách sẽ nhận được thời cơ sinh lợi nhuận cao.

Chính sách bán hàng dự án Penstudio Tây Hồ

Khi đến với dự án Pentstudio Tây Hồ quý khách sẽ có thời cơ nhận được những ưu đãi sau:

Ngân hàng BIDV bảo lãnh phận sự nguồn vốn của TĐ CTX đối với quý khách hàng mua đất PentStudio.

Ngân hàng BIDV cam đoan cho khách hàng vay vốn mua căn hộ Chung Cư PentStudio 699 Lạc Long Quân lên tới 85% và tương trợ lãi suất vay 0% tới khi bàn giao căn hộ.

Chiết khấu 2%/giá trị căn hộ khi mua theo cặp: 01 căn hộ dự án và 01 căn hộ căn hộ cung cấp

Miễn phí lý do hành tòa chung cư ( một USD/1m2/tháng ) trong 10 năm.

Lý do bạn nên chọn mua chung cư Pentstudio Tây Hồ

Lý do bạn nên chọn mua chung cư Pentstudio Tây Hồ

TĐ cam kết thuê lại toàn bộ nhà Pentstudio đầu cơ trong 10 năm.

Tổng trị giá nhà đầu tư và Gói nội thất không bao gồm VAT (“Tổng mức đầu tư”) được qui đổi ra đô la theo tỷ giá bình quân mua-bán (“Tỷ giá bình quân”) của Vietcombank ở ngày ký Biên bản bàn giao nhà.

Giá thuê nhà đầu tư hàng năm bằng 5% của tổng mức đầu tư được bảo toàn bằng đô la Mỹ trong 10 năm.

Thời hạn bắt đầu tính tiền thuê lại nhà đầu tư đó là 01/01/2019

CĐT miễn phí Sửa chữa – thay thế nội thất và Trang vật dụng quản lý trong 10 năm.

Mặt bằng dự án Pentstudio Tây Hồ

Mặt bằng dự án Pentstudio xây dựng gồm 1 tòa tháp cao 18 tầng nổi và 3 tầng hầm, có tổng số 319 căn hộ cấp cao với trần cao 5m. Diện tích các nhà trong khoảng 45m2 tới 115m2 được sắp đặt trong khoảng 1 – 3 phòng ngủ. Với những Kiến trúc đặc trưng. Dự án Pentstudio Tây Hồ sẽ phát triển thành căn hộ condotel độc hàng đầu vô nhị lãi xuất tốt nhất thành phố Hà Nội.

Với mục đích vun đắp một cuộc sống giá trị 5* tại 1 Khu đô thị có phong cách Condotel, tập đoàn CTX Holdings đã xây dựng dự án Pentstudio Tây Hồ mang cả cảnh quan căn hộ ra Hồ Tây, sông Hồng có tầm nhìn nổi trội tới chân cầu Nhật Tân. Sau một ngày làm việc mỏi mệt, bạn sẽ có một nơi nghỉ dưỡng thật tuyệt vời tại Pentstudio Condotel Tây Hồ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply