LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINPEARL CỬA HỘI NGHỆ AN

Dự án Vinpearl Nghệ An là một dự án được tài trợ bởi tập đoàn đầu tư Vinrgoup và phối hợp kinh doanh với thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam- Vinhomes. Những chất lượng hàng đầu luôn được đảm bảo với những cam kết về hỗ trợ thủ tục pháp lí, bàn giao đúng cam kết và xây dựng luôn hoàn thành đúng tiến độ. Đây là một nơi đáng để các nhà đầu tư cho vốn vào đây nó sẽ đem lại lợi nhuận và thành công lớn.

Lợi nhuận hàng năm khi đầu tư tại Dự án Vinpearl Nghệ An

  • Cam kết hoàn vốn tối đa sau 10 năm
  • Giá bán biệt thự Vinpearl Nghệ An: Từ 12 tỷ đồng/căn.
  • Chiết khấu 25% nếu khách hàng không nhận cam kết lợi nhuận 3 năm đầu
  • Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị căn biệt thự với ưu đãi lãi xuất 0% trong vòng 12 tháng.
  • Tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm. Đặc biệt được trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl trên toàn quốc của tập đoàn Vingroup.
  • Cam kết chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê căn biệt thự lên tới 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn biệt thự/năm.
  • Cam kết thuê lại căn biệt thự lên tới 10 năm.

Cơ hội sở hữu khu biệt thự đẳng cấp với những tiện tích nghỉ dưỡng

Với vị trí đắc địa vô cùng thuận lợi được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất hành tinh được tập đoàn Vingroup triển khai các dự án biệt thự nghỉ dưỡng. Những khu thành phố du lịch được phát triển khi chúng nằm trong quẩn thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas với tỉ lệ lấp đầy phòng cao 90% – 94% quanh năm.

Những lợi ích khu bạn là chủ đầu tư bất động sản tại dự án Vinpearl Nghệ An là có khả năng sing lời cao, được miễn phí dùng tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong 10 năm.

Ngoài ra còn được cho sang nhượng, trao đổi, tặng những đêm nghĩ dưỡng tại Vinpearl Nghệ An cho người mà bạn muốn. Trường hợp biệt thự hết phòng khách hàng được quy đổi sang số phòng khách sạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply