FLC Cù Lao Xanh có một quần thể tiện ích sang trọng và đẳng cấp

Là dự án do ông lớn bất động sản là FLC triển khai, FLC Cù Lao Xanh có một quần thể tiện ích sang trọng và đẳng cấp gồm: trung tâm thương mại, nhà hàng chuẩn 5 sao, quán Bar, bể bơi tiêu chuẩn, dịch vụ y tế tại khách sạn, dịch vụ spa, phòng tập Gym, công viên cây xanh.. Tất cả sẽ đem đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng thật hoàn hảo.

TIỀM NĂNG DU LỊCH CỦA FLC CÙ LAO XANH

Bình Định là tỉnh ven biển nhưng du lịch nghỉ dưỡng tại đây lại kém phát triển hơn các tỉnh khác. Cụ thể, trước khi có FLC Cù Lao Xanh, tại tỉnh Quảng Bình không hề có một dự án nghỉ dưỡng 5* nào. Nguyên nhân không phải vì Bình Định không có địa điểm đẹp nào mà do tại đây không có địa điểm nghỉ dưỡng nào có thể lọt vào mắt xanh của khách du lịch trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, FLC Cù Lao Xanh ra đời sẽ chính là đấu hiệu cho sự bùng nổ của du lịch nghỉ dưỡng tại đây.

Vốn là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp của cả nước, Bình Định là địa điểm du lịch khám phá lý tưởng cho những người ưa thích khám phá khắp cả nước. Tại Bình Định, bạn có thể tìm thấy dấu chân của nhiều phượt thủ nổi tiếng. Đã có một thời, Bình Định được coi là thiên đường của du lịch phượt.

FLC CÙ LAO XANH – QUẦN THỂ NGHỈ DƯỠNG 5* ĐẲNG CẤP

Hàng loạt các ông lớn bất động sản đã và đang nghiên cứu triển khai dự án của mình Bình Định. Nhanh tay chớp lấy thời cơ vàng, FLC Group đã nhanh chóng triển khai quần thể nghỉ dưỡng FLC Cù Lao Xanh. Ngay lập tức, dự án nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản khôn khéo. Nhiều người cho rằng: FLC Cù Lao Xanh chính là dự án đầu tiên đón sóng đầu tư .

Khia thác tiềm năng du lịch của tỉnh ven biển Quảng Bình, FLC Cù Lao Xanh sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch muốn tham quan khám phá tại các danh lam thắng cảnh của Bình Định.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply