Dự án Shilla Stay Resort con đường của những khu nghỉ dưỡng 5*

Dự án Shilla Stay Resort có hướng nhìn chính diện bãi biển Điện Ngọc là công trình trước tiên của CĐT Thành Công cho công bố năm 2017. Từ dự án, khách du lịch có thể qua lại rất dễ dàng đến những địa điểm sân bay Đà Nẵng, thành thị, trục đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc, bãi biển Điện Ngọc hay nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng khác của thành phố. Với với 9 tầng nổi, 1 tầng hầm, 304 phòng – Khu biệt thự 35 căn hạng sang, tính năng đạt chuẩn 5 sao, công trình Biệt thự Shilla Stay Resort bảo đảm đem lại một tận hưởng cao cấp, đặc biệt về du lịch, lưu trú nghỉ dưỡng cho quý khách hàng.

Dự án Shilla Stay Resort làm lan tràn thị trường địa ốc

Với vị trí dự án luôn đó là yếu tố thứ nhất mà giới đầu tư bất động sản quan tâm. Không chỉ xác định đến tiềm năng gây dựng và giá trị của dự án, vị trí còn quyết định đến góc nhìn, môi trường sống, hạ tầng của dự án… có vị trí nằm trên con đường đẳng cấp nhất thành thị biển Đà Nẵng mang tên đại tướng Võ Nguyên Giáp lại nằm đối diện với bãi biển Điện Ngọc Shilla Stay Resort được được giới đặc biệt gia nhận định đó là công trình sở hữu vị trí kim cương tại trung tâm thành phố biển. Nhờ ưu thế vượt bâc về vị trí, đa số những căn hộ ở Shilla Stay Đà Nẵng đều có góc nhìn nhìn thẳng ra bãi biển Điện Ngọc .

Dự án Shilla Stay Resort con đường của những khu nghỉ dưỡng 5*

Dự án Shilla Stay Resort con đường của những khu nghỉ dưỡng 5*

Tính đến giai đoạn Hiện nay ở trung tâm thành phố biển Đà Nẵng đã có hơn 20 công trình nghỉ dưỡng đang được triển khai hoặc đã đi vào quản lý. Tuy vậy, chỉ duy top 1 công trình Biệt thự Shilla Stay Resort đó là biệt thự biển duy top 1 có cảnh nhìn trực tiếp nhìn thẳng ra bãi biển Điện Ngọc. Để có thể đạt được vị trí này, TĐ Thành Công đã cần phải cố gắng phấn đấu và nỗ lực trong một thời gian rất lâu rồi. Dự án sẽ làm bùng nổ thị trường BĐS gần ven biển Đà Nẵng.

Shilla Stay Resort con đường của các khu nghỉ dưỡng 5*

Yếu tố khiến loại hình BĐS nghỉ dưỡng thuyết phục các quý khách hàng tiếp đến phải kể đến vị trí của công trình. Một dự án có hướng view vị trí sinh lợi cao sẽ cực kỳ dễ dàng thuyết phục các quý khách “xuống tiền” và với tốc độ chóng mặt tính toán bài toán sinh lợi. Xét về vị trí, dự án Biệt thự Shilla Stay Resort được đơn vị Thành Công đầu cơ xây dựng nằm trên bờ biển Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam với bãi biển tuyệt đẹp còn được gọi là “con đường của các khu nghỉ dưỡng 5*”. Trên tuyến đường này đang mọc lên các khu đô thị tiên tiến, thông báo sẽ mang đến không gian sống, nghỉ dưỡng tuyệt vời cho người dân ở đây, cũng như với khách du lịch.

Hưởng lợi nguồn khách nghỉ dưỡng vô cùng lớn trong thế mạnh phát triển du lịch dồi dào của trung tâm thành phố, dự án Biệt thự Shilla Stay Resort được đánh giá sẽ thu hút đầu tư mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng Hiện nay.Biệt thự biển Biệt thự Shilla Stay Resort đó là 1 trong 3 dự án trọng điểm ở Hà Nội của chủ đầu tư Thành Công – chủ đầu tư nhà đất top 1 nước ta. Với khả năng mạnh mẽ cùng hướng nhìn chiến lược đúng đắn, tập đoàn Thành Công sẽ đóng vai trò đó là người tiên phong, tạo ra các loại có hiệu ứng mạnh mẽvới tầm nhìn vượt bâc.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply