Dự án Movenpick Cam Ranh chiến lược đẳng cấp của Eurowindow Holding

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort, được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín Eurowindow Holding và được quản lý bởi Movenpick Hotels & Resorts nổi tiếng của Thụy Sỹ.

Sự kết hợp của hai thương hiệu hàng đầu Eurowindow Holding và Movenpick sẽ đưa Movenpick Cam Ranh Resort thành khu nghỉ ngơi hàng đầu VN, thu hút hàng triệu du khách tại nước và quốc tế

Tổng quan dự án Movenpick Cam Ranh

– Dự án Movenpick Cam Ranh Resort là quần thể chung cư khách sạn 5 sao sang trọng được quản lý bởi Tập đoàn Movenpick và được nhà thiết kế nổi tiếng toàn cầu thiết kế với phong cách vừa đáng mong ước vừa pha lẫn nét kiến trúc địa phương.

– Quần thể khu nghỉ ngơi có quy mô gần 24ha, bao gồm 121 căn biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và khu Condotel với 96 khách sạn căn hộ cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí gồm có làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, những nhà hàng và khu vui chơi trẻ em gồm nhiều trò chơi phong phú, đa dạng; bên cạnh đó còn có khu vui chơi ngoài trời đáp ứng những hoạt động team building.

biệt thự Mövenpick được xây dựng, xây dựng, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của Movenpick, bởi những tổ chức hàng đầu VN và thế giới.

– Thiết kế: PTW (Australia), HBA (Mỹ)

– Xây dựng: Hòa Bình (Việt Nam

Dự án Movenpick thỏa mãn những nhu cầu khác nhau của khách hàng

Đây là nhu cầu vô cùng thiết thực hưởng thụ. Khách hàng triển khai villa Movenpick với mong muốn tối ưu hóa lợi nhuận tài chính có thể đăng ký tham dự Chương trình cam kết cho thuê với mức số tiền thu về min 10% ở 10 năm trên giá trị đầu tư villa ban đầu.

Với hạ tầng văn hóa xã hội bãi biển Nha Trang đã nâng cấp ổn định, những khách hàng có nhu cầu định cư lâu dài tại Cam Ranh/Nha Trang có thể sống ở villa của mình không giới hạn thời kì, không phải trả bất cứ tiền thuê hoặc phí dịch vụ tại 10 năm.

Dự án Movenpick Cam Ranh chiến lược đẳng cấp của Eurowindow Holding

Biệt thự Movenpick là sản phẩm duy nhất trên thị trường cho phép cư dân phối hợp cả 2 nhu cầu tại 1. Theo này, Chủ nhân biệt thự Movernpick có thể sống ở villa của mình lên đến 180 ngày/năm. Thời gian không khai thác đến biệt thự, chủ đầu tư sẽ ký cam kết thuê lại villa theo Chương trình RPP với tỷ suất nguồn lợi nhuận tối thiểu 10%/giá trị biệt thự trong 10 năm.

Vị trí đẳng cấp của Movenpick Cam Ranh

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort có vị trí thuận lợi bởi Tọa lạc dọc theo đường bờ biển dài hơn 800m và vô cùng tiện dụng cho việc di chuyển tới các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Tháp Chàm, Đà Lạt…

hoàn hảo, Movenpick Cam Ranh Resort có vị trí liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh nên khách du lịch chỉ mất 5 phút để tới sân bay và 25 phút để đến đô thị bãi biển Nha Trang.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply