Dự án condotel Hilton Hạ Long đáp ứng nhu cầu du lịch

Nhu cầu lưu trú mỗi ngày một gia tăng nhưng Hạ Long đến nay vẫn chưa có đa dạng căn hộ condotel nào cho tới khi căn hộ condotel Hilton Hạ Long trông thấy. Trở thành khu Căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên có mặt ở Vịnh kỳ quan, condotel Hilton Hạ Long đã, đang và sẽ đó là “điểm nóng” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng, mang lại cơ hội sinh lợi nhuận xuất sắc cho các giới đầu tư.

Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới luôn là một điểm đến không thể bỏ qua của bất kỳ khách du lịch nào kể cả trong nước hay nước ngoài. Và Ngày nay, nếu đã đến vịnh biển đẹp không thể tuyệt vời hơn này, quý vị cũng khó lòng có thể bỏ qua condotel Hilton Hạ Long, đây chính là viên ngọc nằm giữa lòng kỳ quan khiến cho mọi quý khách hàng đều không khỏi mê mẩn, đắm say mỗi khi được chiêm ngưỡng và tận hưởng các kỳ nghỉ dưỡng bên trong từng căn biệt thự, Căn hộ khách sạn.

Hạ Long vốn không phải đó là địa điểm du lịch xa lạ đối với mọi khách hàng trong và ngoài nước. Nơi này được quốc tế công nhận là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên với phong cảnh thiên nhiên mây nước hữu tình nên hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách tham quan nghỉ dưỡng.

Condotel Hilton Hạ Long tâm huyết và nỗ lực từ CĐT

Ngoài ra, quý khách hàng còn có được condotel Hilton Hạ Long trong tay một thời cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn với cam đoan lợi nhuận lên tới 10%/ 10 năm cao hàng đầu thị trường Hiện nay, tỷ lệ phân chia lợi nhuận tơi tay nhà đầu tư lên tới 90%. Ngoài ra, quý khách còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống khách sạn của Trí Đức Group & Hilton Group.

Tổ hợp condotel Hilton Hạ Long được hình thành nên từ tâm huyết và các nỗ lực không ngừng nghỉ của một trong các đơn vị tín nhiệm bậc nhất trên thị trường Bất Động Sản Ngày nay – Trí Đức Group & Hilton Group. Từng tạo ra đồng loạt các dự án bất động sản quy mô và tầm cỡ trên khắp cả nước nước nhà, cùng đồng loạt các dự án căn hộ tại khác, tập đoàn này quá tự tin khi triển khai căn hộ condotel Hilton Hạ Long với tiến độ Khu đô thị luôn được bảo đảm tại toàn bộ các hạng mục.

Tiến độ căn hộ condotel Hilton Hạ Long được xác nhận

Những khách hàng có mong muốn vay vốn sẽ được ngân hàng hỗ trợ kinh tế tới 70% có thể kéo dài tối đa 15 năm. Cơ hội chiếm hữu Khách sạn căn hộ tốt nhất Hạ Long đang đến gần, nhà đầu tư để ý vui lòng đăng ký đặt mua condotel Hilton Hạ Long ngay từ bây giờ để lựa chọn được căn tốt nhất dự án.

Có thể trông thấy, với tốc độ thi công thần tốc như Hiện nay, không bao lâu nữa, dự án condotel Hilton Hạ Long sẽ được hoàn tất theo đúng cam đoan và bàn giao tới tay nhà đầu tư những căn biệt thự, căn hộ condotel tiên tiến, đầy đủ tiện ích nhất thị trường. Trở thành chủ nhân của một trong các sản phẩm nhà đất tại căn hộ condotel Hilton Hạ Long, quý vị sẽ được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt mỹ với đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp cao cấp 5 sao như sân golf, trường đua ngựa, nhà hàng, trung tâm hội nghị thế giới, Bể bơi bốn mùa và ngoài trời, spa & fitness, an ninh bảo vệ…cùng từng dịch vụ gia đình chuyên nghiệp khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply