Chung cư Sunshine Center dự án đang được chào đón trên thị trường BĐS

Tháng 9 gần đây, nhà đầu tư đã ra mắt liền căn hộ chung cư “khủng” ở những vị trí tốt hàng đầu tại HN như căn hộ chung cư Chung cư Sunshine Center. Thông tin này đã khuấy động thị trường với quy mô của cả 3 căn hộ chung cư. Điểm mạnh của Sunshine Group là luôn thông tin và tiến hành xây dựng chỉ khi đã có trọn vẹn giấy tờ pháp lý thiết yếu cho việc sở hữu Bất Động Sản và xây dựng.

Chung cư Sunshine Center vơi những dịch vụ tiện ích nội khu hoàn thiện

Điều đó càng khiến thị trường tập trung chú ý hơn với những căn hộ chung cư này cho dù đây đó là lần đầu tiên Sunshine Group đứng ra làm nhà đầu tư. Nằm trong vùng lân cận phát triển mạnh về kinh tế văn hóa và có được hệ sinh thái tiện nghi đô thị tuyệt vời, Tuy nhiên, nhà đầu tư vẫn chuyên chú trọng xây dựng chuỗi tính năng nội khu ngay trong căn hộ chung cư để người dân có điều kiện sống tiện ích và giá trị hơn. Chủ đầu tư dự án – chủ đầu tư Sunshine Group mới chủ yếu thức hé lộ siêu sản phẩm Sunshine Center với Kiến trúc hoàn toàn khác biệt.

Đầu năm nay thông tin về một khu đô thị Bất Động Sản dát vàng, đẳng cấp thượng lưu nhưng có giá bán chỉ tương tự các căn hộ chung cư đẳng cấp khác đã khuấy động thị trường BĐS thủ đô Hà Nội. Tại Dự án Sunshine Center Phạm Hùng, quý khách hàng có thể tìm thấy mọi dịch vụ cần thiết từ cơ bản tới đẳng cấp, từ giáo dục, y tế tới mua sắm giải trí. Kiến trúc toà theo công nghệ tiên tiến, không gian mở với kính cường lực vừa đẹp, thoáng lại hạn chế tiêu thụ điện năng nhờ sự hài hòa với ánh sáng tự nhiên.

Chung cư Sunshine Center dự án đang được chào đón trên thị trường BĐS

Chung cư Sunshine Center dự án đang được chào đón trên thị trường BĐS

Dự án Sunshine Center được đầu tư bởi tập đoàn SunShine trách nghiệm, quyết định thương hiệu cao cấp đảm bảo đó là một khu đô thị an cư lạc nghiệp cho người mua nhà cũng như chủ đầu tư với trị giá thanh khoản cao. Mặt bằng Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng hướng tới không gian xanh cạnh bên với công viên rộng, khu vui chơi thoải mái, cho quý cư dân tương lai không gian sống trong xanh nhất.

Dự án Sunshine Center được chào đón cho thị trường bất động sản

Có thể kể đến những chung cư mới công bố đang chào bán trên thị trường hiện nay Chung cư Sunshine Center. Chiếm hữu một căn hộ tại Chung cư Sunshine Center đó là sự lựa chọn tuyệt đẹp cho quý vị khi cần chọn địa điểm an cư lạc nghiệp ở phía Tây Nam Hà Nội. Những chủ yếu sách bán hàng của Dự án Sunshine Center Phạm Hùng được ghi nhận đó là ưu đãi hàng đầu trong số những căn hộ chung cư mở bán ngày nay, bao gồm miễn phí dịch vụ hoạt động trong 5 năm, tặng voucher học bổng 1 năm tại trường mầm mon thế giới, voucher tập gym trong 2 năm, voucher Bể bơi trong 5 năm.

Với những lợi thế riêng độc đáo của mình, Chung cư Sunshine Center hiện đang được đa dạng nhà đầu tư để ý, trông chờ. Vậy căn hộ chung cư này bao giờ sẽ mở bán? Theo tin tức được biết sẽ mở bán vào đầu năm 2018. Giới đầu tư có thể tham khảo về thông tin căn hộ, thời gian mở bán Sunshine Center tại đây để cùng chúng tôi để cập nhật đầy đủ chi tiết về khu chung cư này. Từ đây, với nhu cầu mua nhà riêng của giới đầu tư, quý vị có thể chọn lựa căn hộ vừa ý nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply