Biệt thự Wyndham Garden thả hồn bay xa và tận hưởng cuộc sống lý tưởng nhất

Ở ngay bên trên Bãi Trường tại Phú Quốc, Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc xứng đáng được ca ngợi khi là thiên đàng nghỉ dưỡng giữa miền nhiệt đới. Người mua kỳ vọng mang đến mang đến quý vị những điều tốt nhất, suy nghĩ trung tâm tài chính của chúng ta. Sự tham gia của Wyndham khách sạn Group còn khiến cho tăng lên bản lĩnh khai thác mang lại thuê, rút ngắn thời hạn hoàn vốn xuống còn 7 năm cho các quý khách mua biệt thự.

Biệt thự Wyndham Garden thả hồn bay xa cũng như tận hưởng cuộc sống lý tưởng nhất

Nằm ở tại Bãi Trường, đây là vùng đất đầy mục tiêu phát triển, là một trong bãi nghỉ dưỡng, du lịch được quy hoạch đắc khách nhất mỗi năm trên hòn đảo ngọc xinh đẹp Phú Quốc, cách bờ biển chỉ khoảng 5 phút đi bộ, quả thật vô cùng tiện nghi và mê hoặc, khi sống tại biet thu Wyndham Garden quý vị hoàn toàn có thể phóng tầm nhìn ra biển cùng rất view mát mẻ và rất đẹp, khi là không khí tuyệt vời nhằm thả hồn bay xa cũng như hưởng thụ cuộc sống lý tưởng nhất.

Biệt thự Wyndham Garden thả hồn bay xa và tận hưởng cuộc sống lý tưởng nhất

Được biết, Wyndham Garden Phú Quốc khi là dự án mới nhất và duy nhất trên Phú Quốc đc Wyndham hotel Group quản lý Cho tới giai đoạn này. Wyndham Garden Phú Quốc còn khi là khu vực ta hoàn toàn có thể tìm về các bức ảnh quen thuộc của làng quê nước ta đi theo mô tuýp trẻ trung hóa. Từng các 5 đến 7 biệt thự tạo thành một ngôi làng nhỏ tất cả lối đi riêng, mảnh sân cộng đồng. Cùng với mỗi biệt thự nhưng vẫn duy trì đc một không khí riêng tư, yên tĩnh cũng như thơ mộng tuyệt đối cùng rất phong cách xây dựng Private Villas lạ mắt.

Biệt thự biển Wyndham Garden mang lại mang đến khác nước ngoài các Trải Nghiệm

Ngoài những việc đưa màu xanh làm dịu phong cảnh, Wyndham Garden Phú Quốc còn chọn giải pháp thiết kế tổng cộng không khí bên trên một bề mặt từ 180m2, hồ bơi lội riêng phân cơ hội giữa phòng khách, bếp ăn và khu vực khu vực ngủ. Nhờ đó, vừa tạo ra bầu không khí nghỉ ngơi mới lạ, vừa giảm đáng kể túi tiền quy hoạch. Wyndham Group hiện nay có mặt trên 79 nước nhà trên thế giới cùng với 15 thương hiệu: Dolice hotel và resort, Baymont Inn và Suite, Wyndham Legend… các hotel và khu nghỉ dưỡng của Wyndham Group vừa đồng nhất về unique, vừa đưa nét riêng lẻ của quỹ đất sở tại, đem về cho du khách những Trải Nghiệm lưu trú mới.

Việc này hứa hẹn các Dùng thử lợi ích, dịch vụ nhiều mẫu mã từ dự án cũng như từ những quy tụ nghỉ dưỡng giáp và triển vọng mang tới doanh thu hấp dẫn về lâu hơn. Giao dịch nhanh gọn, cụm khuyến mãi từ nhà đầu tư sẽ khiến bạn nhanh tay chiếm hữu ngay dịch vụ. Giá chỉ giao dịch thanh toán chỉ từ 4,5 tỉ/căn. Điểm vượt trội nhất của căn biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc khi là sử dụng phong cách thiết kế private villa khác biệt cũng như nổi bật, gợi nét mộc mạc an ninh của làng quê Việt Nam: cứ cụm 5 – 7 khu biệt thự nhóm thành các ngôi làng bé dại, tất cả khoảng sân chung.

Nhờ đó, mỗi căn biệt thự tại Wyndham Garden rất đầy đủ riêng tư nhằm chủ nhân rất có thể tìm thấy một không khí giải trí lý tưởng, không thiếu bầu không khí giao tiếp quần chúng. Wyndham Garden khi là đầu tư BDS trông rất nổi bật, do doanh nghiệp TNHH đầu tư chi tiêu cũng như phát triển nhà đất Nam Anh & doanh nghiệp lớn Cổ phần chi tiêu Hồng Phúc Land cai quản chi tiêu, với tổng quy hoạch dự án đến 7,47 héc ta, là dự án gồm quy mô lớn. Ngoài lợi tức đến thuê rộng 13%/năm.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply